ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN ĐẠT GIẢI NHÌ CẤP BỘ GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ DÀNH CHO SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2023

12/11/2023

Chiều 10/11, tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức trao giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học toàn quốc năm 2023. Ban tổ chức đã chấm chọn và trao 354 giải/481 đề tài vào vòng chung khảo. Trong đó có 16 giải Nhất, 68 giải Nhì, 106 giải Ba và 164 giải Khuyến khích.

Tham gia cuộc thi năm nay, Học viện ANND có 07 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên dự thi, trong đó có 01 đề tài lọt vào vòng Chung khảo. Nhóm 4 đoàn viên sinh viên nhiệt huyết của Học viện An ninh nhân dân chủ trì đề tài với chủ đề: “Ảnh hưởng của hiện tượng “giang hồ mạng” đối với sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội” đã xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc ở lĩnh vực Khoa học xã hội.

Mọi người có thể quét mã QR để tham khảo về thông tin đề tài, bài báo khoa học và đề tài chi tiết dưới dạng PDF

Qua thành tích tự hào của tuổi trẻ Học viên an ninh nhân dân đã tạo động lực, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Học viện nhằm giúp sinh viên chủ động lĩnh hội kiến thức phát huy tính năng động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học ở trên mọi lĩnh vực, tạo nền tảng kiến thức về các vấn đề của xã hội, hướng đến xây dựng hình ảnh người Chiến sĩ CAND đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Biên tập: CLB Truyền thông C500

#C500 #ĐTNHVANND #CMC