ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN 2022 VÀ HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

14/03/2022

Sáng 8/3/2022, tại phòng họp trực tuyến, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022 và hướng tới Đại hội Đoàn các cấp. Lễ phát động năm nay được tổ chức dưới hình thức hội nghị trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong nhà và văn bản cho biết 'CMC C500 CLUB SAN VIỆT NAM QUA DẦN HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN @ NĂM 2022 THÁNG THANH CẤP pi,ngày INv'

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu – PBT ĐTN Học viện, Đ/c Thượng úy Phùng Anh Tuấn Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành ĐTN Học viện, đại diện các liên chi đoàn, chi đoàn khối cán bộ giảng viên và học viên toàn Học viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hiểu đã thông qua các nội dung của kế hoạch thực hiện trong Tháng Thanh niên 2022 mang chủ đề “Tuổi trẻ C500 tiên phong sáng tạo” với các trọng tâm:

- Tổ chức sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm 2021.

- Chỉ đạo các Đoàn cơ sở, chi đoàn khối Cán bộ, Giảng viên tổ chức Đại hội, hội nghị hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân nhiệm kì 2022 – 2025.

- Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt.

- Tham mưu tổ chức chương trình đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện với đoàn viên, sinh viên và Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

- Thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn và Đại hội Đoàn các cấp.

Phát biểu tại chương trình đồng chí Trần Văn Hiểu đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa chính trị của đợt thi đua đặc biệt này đồng thời phải đảm bảo được tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong việc triển khai các hoạt động của Tháng Thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, quân phục và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi lễ phát động đợt thi đua đặc biệt đã góp phần tạo hiệu ứng, lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên học viện, thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên 2022 và Đại hội Đoàn các cấp. Ngay sau lễ phát động, các liên chi đoàn và chi đoàn sẽ nhanh chóng triển khai và thực hiện kế hoạch với thái độ nghiêm túc, chủ động, sáng tạo, thính ứng linh hoạt trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

------------------------------

Câu lạc bộ Truyền thông C500 (CMC)

Ảnh: CMC