ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI PHỤ NỮ CÁC ĐƠN VỊ LÀM VIỆC TẠI NHÀ SỐ 8A TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY” NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

20/02/2023

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện, nhân dịp đầu xuân mới Quý Mão năm 2023, Chi đoàn và Hội phụ nữ các đơn vị tại khu vực Nhà số 8A Học viện, gồm: Phòng QLĐT và BDNC, Khoa Luật, Viện Khoa học An ninh, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ HV, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức chương trình hưởng ứng phong trào Tết trồng cây tại Khu vực làm việc.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị đang làm việc tại khu vực nhà số 8a, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên Học viện và đông đảo đoàn viên chi đoàn, hội phụ nữ nhà số 8A.

Đây là việc làm thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây, góp phần cải thiện cảnh quan môi trường làm việc tại khu nhà số 8A và khuôn viên Học viện; giúp tạo động lực, hứng thú và môi trường trong sạch, lành mạnh để các đồng chí làm việc hiệu quả.

CLB Truyền thông C500 (CMC).