Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp Huyện đoàn Văn Giang tổ chức phổ biến kiến thức, kỹ năng xã hội cho học sinh trường THPT Văn Giang

07/09/2021

Thực hiện chương trình công tác năm học của Học viện ANND và Đoàn thanh niên Học viện, chiều 26/4/2021, tại Sân trường THPT Văn Giang, Đoàn thanh niên Học viện phối hợp Huyện đoàn Văn Giang tổ chức phổ biến kiến thức, kỹ năng xã hội cho học sinh trường THPT Văn Giang.

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

Tới dự có Đại uý Trần Văn Hiểu - Bí thư ĐTN Học viện, Thượng uý Nguyễn Tiến Thiệu Phó Bí thư ĐTN Học viện; về phía Huyện đoàn Văn Giang có Đồng chí Nguyễn Thị Quy Bí thư Huyện đoàn Văn Giang cùng với các đồng chí trong BTV, BCH Huyện đoàn.

Trực tiếp truyền đạt tại buổi học có:

- Thượng uý Phạm Quốc Chính- Giảng viên Khoa Luật truyền đạt kiến thức pháp luật về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

- Thượng uý Nguyễn Xuân Dũng - Giảng viên Khoa ANTT truyền đạt kiến thức về sử dụng mạng xã hội, mạng internet an toàn;

- Thượng uý Nguyễn Trác Linh - Bí thư chi đoàn Khoa QSVT truyền đạt kiến thức về các kỹ năng phòng vệ cơ bản.

Buổi học đã đem lại nhiều kiến thức cho các bạn học sinh, rất có ý nghĩa trong thời điểm Học viện ANND triển khai đào tạo cơ sở 2 tại Văn Giang. Việc tuyên truyền có ý nghĩa hơn khi đây là ngôi trường cấp 3 của đồng chí PGS,TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện ANND hiện nay./.