Đoàn Thanh niên Học viện Học viện An ninh nhân dân kiện toàn Liên chi K1B

07/09/2021

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về kiện toàn tổ chức bộ máy các đơn vị, sau khi có quyết định phân công nhiệm vụ và sắp xếp các đơn vị quản lý trong Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện tiến hành kiện toàn bộ máy các liên chi đoàn sinh viên. Một trong những liên chi đoàn được kiện toàn sớm nhất là Liên chi đoàn K1B ( toàn bộ học viên khoá D51).

Tới dự và chủ trì có đồng chí Đại uý Trần Văn Hiểu - Bí thư ĐTN Học viện, Thượng uý Nguyễn Tiến Thiệu - Phó Bí thư ĐTN Học viện, Thượng uý Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư ĐTN Học viện; thầy Thiếu tá Vũ Thành Trung - Phó chủ nhiệm K1 cùng các thầy cô giáo trong BCN K1.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đ/c Trần Văn Hiểu đánh giá cao những kết quả phấn đấu của đội ngũ cán bộ đoàn khoá D51, các đồng chí được lựa chọn vào BCH liên chi khoá mới đều là những đồng chí rất nhiệt tình năng nổ, cần phải phát huy tinh thần hơn nữa để đẩy mạnh phong trào trong sinh viên K1B ( khoá D51).

Phát biểu đáp từ, sinh viên Nguyễn Trọng Dũng - Bí thư liên chi K1B nhiệm kỳ 2020-2021 chân thành cám ơn các đ/c trong BCH Đoàn Học viện, các thầy cô trong BCN và hứa sẽ cùng BCH khoá mới đoàn kết, thực hiện nhiều phong trào đoàn, làm điểm sáng trong công tác thanh niên trong toàn Học viện.

Liên chi K1B (Khoá D51) sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ mới và bắt tay ngay triển khai vào đợt thực tế chính trị - xã hội tại Mường Lát - Thanh Hoá.