Đoàn thanh niên Học viện chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở Hà Giang

04/05/2020

Chiều nay (04/5), tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Học viện ANND cùng đại diện tuổi trẻ các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc đã tổ chức trao tặng số tiền 22 triệu đồng ủng hộ cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Hà Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự chương trình, về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công an có đồng chí Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí cán bộ thường trực Văn phòng Đoàn Thanh niên Bộ Công an; về phía Đoàn Thanh niên khối Học viện, trường CAND, có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc.

Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư ĐTN Học viện ANND trao tặng số tiền 22 triệu đồng ủng hộ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tại đây, thay mặt Đoàn Thanh niên khối các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc, Đại úy Trần Văn Hiểu đã trao tặng số tiền 22 triệu đồng cho chương trình Chung tay ủng hộ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua đơn vị chủ trì là Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu cho biết: Đây là số tiền do Đoàn Thanh niên các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc phát động kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên quyên góp ủng hộ. Tuy số tiền không lớn, nhưng việc làm ý nghĩa này là tình cảm sâu sắc, truyền thống đùm bọc, sẻ chia “tương thân tương ái”, cũng là tinh thần xung kích, tình nguyện gửi tới cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Hà Giang và Nhân dân vùng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Thay mặt Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Thiếu tá Trần Trọng Nguyên ghi nhận tấm lòng và sự hỗ trợ kịp thời về cả vật chất và tinh thần của tuổi trẻ các Học viện, trường CAND khu vực phía Bắc. Đồng thời, với vai trò là đơn vị đại diện cho tuổi trẻ CAND, Đoàn Thanh niên Bộ sẽ chuyển số tiền ủng hộ và lời động viên, chia sẻ của Đoàn Thanh niên các Học viện, trường CAND đến cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang và Nhân dân vùng chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19.