Đoàn Thanh niên Học viện ANND tổ chức Dạ hội văn hoá thanh niên Việt Nam – Lào chào đón Tết cổ truyền Bunpimay năm 2021

07/09/2021

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Ban Giám đốc Học viện, tối ngày 12/4, tại khuôn viên nhà Lưu học viên quốc tế, BCH Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức chương trình Dạ hội văn hóa thanh niên Việt Nam – Lào nhằm chào đón Tết cổ truyền Bunpimay năm 2021.

Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang đứng

Đến tham dự chương trình có đồng chí lãnh đạo:

Về phía Đại sứ quán Lào tại Việt Nam có đồng chí Sỉ La Phết Thin Kẹo Mương Nưa - Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; đồng chí Sôm Vi Lay Chăn Tha Vông - Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Lào tại Việt Nam;

Về phía Trung ương ĐTNCS Hồ Chí Minh, có đồng chí Lê Hồng Nhung, Phó Trưởng Ban quốc tế, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Về phía Quận Đoàn Hà Đông, có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang, Bí thư Quận đoàn Hà Đông;

Về đại biểu Bộ Công an, đồng chí Đại tá Đặng Ngọc Bách - Phó Cục trưởng Cục X03, BCA ;

Đại biểu Ban Giám đốc Học viện có đồng chí Thiếu tướng, TS Trần Kim Hải - PGĐ Học viện ANND; đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng Quản lý học viên; đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân - Trưởng phòng Công tác đảng & công tác chính trị; đồng chí Trung tá Nguyễn Huy Bình - Phó Chánh Văn phòng Học viện;

Về ĐTN Học viện có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND. Đến dự chương trình còn có các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Học viện, các thầy cô giáo, các đồng chí khách mời cùng toàn thể lưu Học viên Lào và sinh viên Việt Nam tại Học viện ANND.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tướng, TS. Trần Kim Hải - PGĐ Học viện ANND đã nhấn mạnh về tình hữu nghị đặc biệt, gắn bó keo sơn của nhân dân hai nước anh em Việt Nam – Lào. Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay đồng chí Trần Kim Hải đã thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện gửi tới các bạn lưu học viên Lào đang học tập và làm việc tại Học viện An ninh nhân dân cùng gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cũng tại chương trình, đồng chí đã tuyên dương Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã tổ chức thành công Chương trình Dạ hội văn hóa thanh niên Việt Nam – Lào, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đoàn TN Học viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác cho lưu học viên Lào và sinh viên Việt Nam tại Học viện nhằm thắt chặt tình cảm, tăng cường giao lưu, trao đổi văn hóa giữa sinh viên hai nước.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'မ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN Chương Trình DẠ HÔI THANH JÊN VIỆT NA CH TẾT CỔ LÀO 2021 2021'

Tại chương trình, đại diện Ban Giám đốc Học viện, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quận đoàn Hà Đông và đại diện các Phòng, Ban, Đoàn Thanh niên Học viện… đã có những món quà đầy ý nghĩa gửi tới các bạn lưu học viên Lào tại Học viện nhằm thể hiện tình cảm của nhân dân Việt Nam với nhân dân Lào nói chung và tình cảm của Ban giám đốc Học viện ANND đối với lưu học viên Lào nói riêng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐOÀN TNCS HỒ» CHÍ MINH HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN Chương Trình DẠ HÔI THANH Ê VIỆT NAM CH ÓN TẾT CỔ 2 202 ...... 0'

Nhằm tăng cường trao đổi văn hóa, văn nghệ chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay, các CLB Gitar, CLB văn nghệ quần chúng của Học viện cùng với các bạn lưu học viên Lào đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ và các hoạt động khác sôi động, vui vẻ nhưng cũng đầy ý nghĩa như: đốt lửa trại, múa Lăm - vông, hát, nhảy hiện đại…Chương trình văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, sôi động, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên hai nước Việt Nam – Lào anh em.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Chương trình dạ hội văn nghệ chào đón Tết cổ truyền Bunpimay đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình đã để lại dấu ấn đậm nét cho các bạn lưu học viên Lào đang học tập, sinh hoạt tại Việt Nam. Đây cũng là sự cổ vũ, động viên sau hơn 1 năm các LHV chưa được về quê hương Lào xinh đẹp để thăm gia đình.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàNhân dịp Tết cổ truyền, xin gửi đến các đồng chí cán bộ và toàn thể lưu học viên Lào đang học tập tại học viện nói riêng và đang công tác tại Việt Nam nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, chúc các đồng chí luôn nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và thắt chặt hơn nữa tình bằng hữu giữa hai nước, hai dân tộc anh em.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về ngọn lửa và ngoài trời