ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN ANND HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV NĂM 2022”

17/04/2022

Sáng 17/4/2022, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân hưởng ứng tổ chức cuộc thi “Olympic Tiếng Anh Học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ IV năm 2022” cho đoàn viên, thanh niên toàn Học viện. Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức, phối hợp với tổ chức giáo dục Ames English. Đây là hội thi thường niên được Trung ương Đoàn tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy và cổ vũ phong trào học tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ phát triển kĩ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên và học sinh, sinh viên toàn quốc.

Hòa chung không khí tham gia sôi nổi của các đoàn viên thanh niên trên khắp cả nước, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã tiên phong, chủ động tham mưu tổ chức cho các đoàn viên thanh niên Học viện tham gia Vòng 1 của Cuộc thi, trong đó có nhiều đoàn viên thanh niên đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Qua đó, khơi dậy làn sóng hưởng ứng tham gia của các học viên, đoàn viên thanh niên trong toàn Học viện. Đặc biệt, đoàn viên thanh niên Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã tham gia Cuộc thi với tinh thần nghiêm túc, tuân thủ nghiêm các quy tắc về phòng chống dịch Covid-19.

Bài thi được thực hiện hoàn toàn bằng Tiếng Anh, bên cạnh kiểm tra kỹ năng Anh ngữ, tập trung vào các kiến thức cơ bản về lịch sử, chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa Việt Nam; về Chủ tịch Hồ Chí Minh; các kiến thức chung về tình hình quốc tế, khu vực, hội nhập quốc tế; về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và các tổ chức thanh niên khác.

Với tinh thần chủ động, ham học hỏi, các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Học viện ANND đã tích cực và linh hoạt tham gia Cuộc thi trên cả hai nền tảng Website và Messenger. Trên tinh thần đó, Tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân tin tưởng Cuộc thi sẽ tiếp tục thu hút được đông đảo sự tham gia của các tầng lớp thanh niên trên cả nước đồng thời hy vọng đoàn viên thanh niên Học viện sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng với truyền thống của Tuổi trẻ C500.

CLB Truyền thông C500 (CMC)