Đoàn Thanh niên Học viện ANND gặp mặt, động viên thí sinh tham dự Vòng chung kết “Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III”

08/05/2020

Thực hiện Kế hoạch số 237-KH/TWĐTN – TNHH của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về việc tổ chức “Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III”, ĐTN Học viện ANND có đồng chí Vũ Quang Minh – chi đoàn B11D49 đã xuất sắc trở thành 01 trong 10 thí sinh trên toàn quốc tham gia Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên lần thứ III.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ đồng chĩ Vũ Quang Minh, sáng 6/5, Ban Thường vụ Đoàn TN Học viện ANND đã có buổi gặp mặt, chúc mừng đồng chí trước thềm chung kết sắp đến. Tham dự chương trình có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu – Bí thư ĐTN Học viện ANND và đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư ĐTN Học viện ANND.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu – Bí thư ĐTN Học viện ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và thành tích mà đồng chí Vũ Minh Quang đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bước vào Vòng chung kết của Hội thi lần này, hy vọng với vốn kiến thức và khả năng ngoại ngữ của mình, đồng chí Vũ Minh Quang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của tuổi trẻ Học viện ANND, bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc các nội dung của Vòng chung kết, mang vinh quang về cho tuổi trẻ và tô thắm hơn nữa ngọn cờ vinh quang của Học viện ANND anh hùng.

Đồng chí Đại úy Trần Văn HIểu - Bí thư ĐTN Học viện ANND tặng quà lưu niệm đồng chí Vũ Minh Quang tại buổi gặp mặt

Chia sẻ về cảm nghĩ bản thân trước Chung kết của Hội thi sắp đến, đồng chí Vũ Minh Quang đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn TN Học viện, thầy giáo chủ nhiệm lớp, bạn bè, gia đình đã luôn cổ vũ, động viên giúp bản thân có thêm động lực để cố gắng phấn đấu trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Tại Chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III sắp đến, đồng chí Vũ Quang Minh đã hứa sẽ cố gắng hết sức, hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình và đem niềm tự hào về cho tuổi trẻ Học viện.

Vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ III được diễn ra dưới hình thức trực tuyến tập trung vào ngày 9/5, Học viện ANND dự thi tại Học viện CSND theo hình thức trực tuyến gồm trắc nghiệm và phát âm chấm điểm tự động.

Với thông điệp “Chinh phục IELTS” Hội thi nhằm thiết thực tạo ra một sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy ý chí học tập, rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên; mở rộng cơ hội tiếp cận với tri thức của nhân loại, nâng cao năng lực cạnh tranh cho học sinh, sinh viên trong lập nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo. Đồng thời, Hội thi tiếp tục hướng tới vai trò tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh hấp dẫn cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

CLB Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Trung Hoàng