Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức “Lễ xuất quân Học kỳ Công an năm 2018”

02/07/2018
Nguyễn Trung Hậu

Sáng ngày 02/7 tại Hội trường lớn Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra Lễ xuất quân “Học kỳ Công an năm 2018”. Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng; Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng Quản lý học viên; thầy Chu Quang Thiện – Phó Chánh văn phòng phụ trách Học viện; Đại úy Dương Xuân Khiêm - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Học viện; các giáo viên, điều phối viên và toàn thể các học viên nhí tham gia chương trình.

Lễ chào cờ

Phát biểu tại Lễ xuất quân, thầy Lê Minh Hùng nhấn mạnh: “Học kỳ Công an là chương trình ý nghĩa cho thiếu nhi trong kì nghỉ hè, là mô hình giáo dục lòng yêu nước, phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ CAND cho các bé. Đồng thời, là môi trường phù hợp để rèn luyện cho các bạn nhỏ tính ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn, tính tự lập, tính kỷ luật, kỷ cương, hiểu được trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc của mỗi cá nhân và bồi dưỡng kĩ năng sống, kĩ năng sinh tồn cơ bản, cần thiết phục vụ quá trình hình thành nhân cách”. Qua đó, thầy hi vọng Ban tổ chức, các điều phối viên bằng tình cảm và trách nhiệm hết lòng hướng dẫn các chiến sĩ nhí hoàn thành kì học với hiệu quả cao nhất, giúp các em có một kì nghỉ đầy lí thú và bổ ích.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ xuất quân

Đại biểu trao cờ lưu niệm và giao nhiệm vụ cho các học viên

Để đáp lại sự quan tâm của Đảng ủy, BGĐ Học viện, học viên Đặng Minh Đức – tiểu đội 16 đại diện cho hơn 300 học viên tham gia chương trình bày tỏ cảm xúc xúc động, tự hào khi được học tập và trải nghiệm trong môi trường lực lượng CAND, bé hứa sẽ đoàn kết, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ, thử thách của kì học để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội như kì vọng của ông bà và cha mẹ. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Đoàn thanh niên Học viện ANND, các thầy cô giáo cùng toàn thể các anh chị điều phối viên đã tận tâm chăm sóc và quan tâm để các em có được một kì nghỉ hè bổ ích, lành mạnh và đầy ý nghĩa.

Học viên Đặng Minh Đức thay mặt cho 300 học viên của chương trình “Học kỳ Công an năm 2018” phát biểu tại buổi lễ

Chương trình “Học kỳ Công an năm 2018” được diễn ra trong 8 ngày (30/6 – 07/7), các chiến sĩ nhí sẽ được cùng nhau trải nghiệm vô vàn điều thú vị, bổ ích phía trước.

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

BTV: Hoàng Linh

Ảnh: Huy Hoàng, Khắc Hiếu