ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN NĂM TỐT CẤP HỌC VIỆN NĂM HỌC 2022 - 2023

21/11/2023

Thực hiện Quyết định số 175 ngày 14/08/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện ANND về việc công nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên 5 tốt” cấp Học viện năm học 2022 – 2023.

Tối 16/11/2023. Tại Hội trường lớn, Đoàn Thanh niên Học viện ANND tổ chức Lễ “Tuyên dương sinh viên năm tốt cấp Học viện” năm học 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời: Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Quyền - Phó Trưởng phòng QLHV; Đ/c Trung tá Nguyễn Viết Cường - Phó trưởng phòng phòng chính trị. Về phía Đoàn Thanh niên Học viện: Đ/c Thiếu tá Trần Văn Hiểu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Đ/c Đại úy Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện. Cùng với sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn, Chi đoàn khối Cán bộ giảng viên, ban chấp hành các Liên chi đoàn, Chi đoàn khối Học viên, chủ nhiệm các CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện cùng sự hiện diện của đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên Học viện.

Để ghi nhận, kịp thời biểu dương, nhân rộng các thành tích, công lao, sự đóng góp của những đoàn viên thanh niên xuất sắc trong công tác học tập và rèn luyện năm học 2022 – 2023 theo 5 tiêu chí của danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Học viện. Tại chương trình Đoàn Thanh niên Học viện đã tiến hành vinh danh và khen thưởng 3 “Tập thể Sinh viên 5 Tốt” và 115 đồng chí đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Học viện năm học 2022 – 2023.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng 115 đồng chí đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm học 2022 - 2023 sẽ là những tấm gương sáng để lan tỏa rộng rãi phong trào phấn đấu thi đua đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt trong toàn thể đoàn viên sinh viên Học viện, từ đó định hình trong sinh viên thái độ tự ý thức hoàn thiện bản thân, nỗ lực xây dựng hình ảnh người thanh niên tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, phấn đấu trở thành những chiến sĩ CAND “vừa hồng, vừa chuyên” đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Đức Anh

Ảnh: CLB Truyền Thông C500 (CMC), CLB Truyền Hình C500 (C500TV)

#PSA #ĐTNHVANND