Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2018
Nguyễn Quốc Huy

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy Công an Nhân dân, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tối ngày 24/03/2018, Đoàn Thanh niêm Học viện An ninh Nhân dân long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát – Phó Giám đốc Học viện ANND đến dự và chủ trì buổi lễ.

Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đến dự Lễ Mít tinh, về phía đoàn cấp trên có đồng chí Đại úy Bạch Quốc Tuyên - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; về phía cán bộ đoàn Học viện các thời kỳ có đồng chí Thiếu tướng Đinh Hữu Phượng – Nguyên Phó TCT TCCT CAND,  đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Nguyên phó TCT CTCT CAND, đồng chí Đại tá Vũ Kim Nghiêu – Nguyên Trưởng Phòng CTĐ CTCT&CTQC, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Oanh – Nguyên Phó Trưởng phòng QLHV, đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng Phòng QLHV, đồng chí Thượng tá Phạm Trung Kiên – Nguyên phó Bí thư đoàn Học viện. Dự Lễ Mít tinh còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, Viện Khoa học An ninh, Chủ tịch Hội phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Học viện, đại diện UBKT Đảng ủy Học viện và toàn thể học viên Học viên An ninh Nhân dân.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ Mít tinh

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Thượng úy Dương Xuân Khiêm – Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống vẻ vang và sự phát triển lớn mạnh của Đoàn, tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân đã phát động các phong trào thi đua sôi nổi trên mọi mặt, mọi lĩnh vực: Chi đoàn Khối cán bộ thi đua dạy giỏi, tích cực cải tiến về nội dung và phương pháp giảng dạy; Chi đoàn Khối cán bộ phòng chức năng xung kích đảm nhận nhiều khâu yếu, việc khó; Đoàn viên Khối sinh viên thi đua “học tập tốt, rèn luyện tốt”, phát triển các mô hình câu lạc bộ theo sở thích, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, phong trào tình nguyện,...Đồng thời khẳng định quyết tâm xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện ANND ngày càng vững mạnh, phát triển, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của tình hình mới.

Thượng úy Dương Xuân Khiêm - Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện

Thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện, đồng chí Nguyễn Quý Khoát đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được. Để tiếp tục phát huy truyền thốngcủa Đoàn Thanh niên Học viện, BGĐvà Đảng ủy Học viện yêu cầu Đoàn Thanh niên tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, củng cố hệ thống tổ chức của Đoàn, phát triển mạnh các phong trào thi đua cốt lõi, đẩy mạnh tinh thần xung kích của mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần vào thành tích chung của Đoàn thanh niên Học viện, tô thắm thêm truyền thống của tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân.

Thay mặt Đảng ủy, BGĐ Học viện, đồng chí Nguyễn Quý Khoát trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi Lễ mít tinh kỷ niệm là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, tiếp sức cho tuổi trẻ Học viện ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thắng lợi các yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân