Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân gặp mặt, chúc mừng các Câu lạc bộ phụ trách thông tin tuyên truyền

07/09/2021

Hướng tới Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2021), chiều ngày 20/06/2021 tại phòng 301N3, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã có buổi Toạ đàm gặp mặt đại diện các câu lạc bộ chuyên trách hoạt động truyền thông của Đoàn Học viện, gồm: CLB Truyền thông, CLB Truyền hình và CLB Truyền thanh nội bộ.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn Học viện và đồng chí Thượng úy Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Học viện đã gửi lời chúc mừng, tri ân đến thành viên các CLB nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, cũng như ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các CLB đối với công tác truyền thông đồng hành cùng sự phát triển của Đoàn Thanh niên Học viện.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ANG CONG SAN VIỆT NAM QUANG VINH MUON NAM!'

Đồng thời, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cũng đã đánh giá sơ bộ những mặt công tác trên mảng truyền thông trong thời gian vừa qua và định hướng, đổi mới về phương thức hoạt động, phát triển cho các CLB trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! မ-'

Là "cánh tay nối dài" đắc lực cho Đoàn Thanh niên trong công tác thông tin, tuyên truyền, mỗi CLB lại có những phương thức truyền thông riêng: CLB Truyền thông tiếp cận công chúng đoàn viên thanh niên trên nền tảng mạng xã hội, thông qua các fanpage như Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân và Nhịp sống sinh viên C500; CLB Truyền hình truyền thông trên fanpage Truyền hình C500 và kênh Youtube tương ứng; CLB Truyền thanh nội bộ dựa trên phương thức truyền tin thông qua hệ thống loa truyền thanh nội bộ.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và quân phục

Từ khi thành lập đến nay, các CLB đã và đang phát huy khả năng truyền thông đến sâu rộng các đoàn viên thanh niên trong và ngoài Học viện về các phong trào Đoàn và công tác thanh niên nổi bật của sinh viên C500. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các CLB hoạt động truyền thông càng phát huy tính hiệu quả trong công tác truyền thông, tuyên truyền tại chỗ, đi vào chiều sâu các hoạt động Đoàn, tạo hiệu ứng tốt trong sâu rộng đoàn viên thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

CLB Truyền thông C500 (CMC)

Kĩ thuật - Ảnh: Nhật Quang

Biên tập: Đức Trí