ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG QLHV TỔ CHỨC CHỈNH TRANG CÁC BỐT GÁC QUANH HỌC VIỆN

15/03/2023

Thực hiện chương trình công tác tháng thanh niên 2023, thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ nêu 6 điều dạy CAND, Đoàn cơ sở Phòng QLHV tổ chức chỉnh trang, tổng vệ sinh khu vực các bốt gác và phổ biến lại các nội quy, quy chế đối với học viên tham gia tăng cường hỗ trợ trực canh gác bảo bệ quanh Học viện.

Tại mỗi điểm gác, Đoàn cơ sở tiến hành chỉnh trang lại Khẩu hiệu “Vọng gác - Thanh niên làm theo lời Bác” nhằm nhắc nhở đoàn viên, sinh viên khắc ghi lời Bác dạy khi làm việc đó là “Đối với công việc phải tận tuỵ”. Mỗi đoàn viên, sinh viên khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cần thực hiện đúng lễ tiết tác phong, gác đúng vị trí, đúng thời gian và bàn giao nhiệm vụ đúng giờ, trách nhiệm.

Ngoài ra, trên mỗi chốt gác, còn dán thêm nội dung hướng dẫn học viên thực hiện nhiệm vụ trong 1 ca gác, quy trình thực hiện 1 ca gác, đổi gác cụ thể.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm giáo dục học viên ngày càng có ý thức hơn trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp, bảo vệ an ninh an toàn xung quanh Học viện.

Với những nội dung quán triệt, Đoàn cơ sở Phòng QLHV mong muốn học viên toàn Học viện tiếp tục nâng cao ý thức, xung kích, trách nhiệm hơn góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công khi được phân công tham gia trực canh gác bảo vệ Học viện./.