Đêm nhạc, show guitar Begin your 18 "Chào tân học viên Học viện An ninh nhân dân "

17/01/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018, tối 2/10/2017 tại Hội trường lớn Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra đêm nhạc,show guitar "Begin your 18" chào mừng tân học viên khóa D49 và tuyên dương thủ khoa đầu vào năm học 2017.

Đến dự đêm nhạc có Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Quý Khoát – Phó Giám đốc Học viện ANND, Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND, cùng đại diện lãnh đạo Khoa, Bộ môn, đơn vị chức năng , cán bộ, học viên Học viện An ninh nhân dân và toàn thể tân học viên Khóa D49.

Mở đầu chương trình, Thiếu tướng Nguyễn Quý Khoát thay mặt Ban Giám đốc Học viện đã trao thưởng cho các học viên Trần Thị Hương ( thủ khoa đầu vào khối A1), Hoàng Thị Huyền Trang ( thủ khoa đầu vào khối C3) và Trần Phương Uyên ( thủ khoa đầu vào khối D1), đây là những học viên xuất sắc nhất ở các khối dự thi vào Học viện An ninh trong năm nay.

Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện trao thưởng cho các học viên thủ khoa

Tại buổi Lễ, Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện đã nhiệt liệt chào mừng tân sinh viên khóa D49, gửi lời chúc mừng tới các thủ khoa đầu vào và thể hiện niềm hi vọng vào một thế hệ sỹ quan An ninh mới đầy triển vọng. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng khẳng định: Chương trình "Chào tân học viên" đêm nay là một hoạt động tích cực của Đoàn thanh niên Học viện mang tính định hướng cho học viên được Ban Giám đốc Học viện đánh giá cao.

Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An- Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

CLB Ghita Học viện đã mang tới chương trình những tiết mục vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, đêm diễn còn có sự tham gia của các CLB guitar đến từ học viện CSND, Học viện Ngân Hàng, Học viện Tài Chính và Đại học Ngoại Thương. Tất cả đã mang lại một chương trình vô cùng đáng nhớ, để lại những ấn  tượng sâu sắc trong lòng các tân học viên khóa D49. Một số tiết mục đặc sắc trong chương trình:

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên D49

Tiết mục văn nghệ của CLB Guitar Học viện Ngân hàng

Tiết mục văn nghệ của CLB Guitar Học viện Tài chính

Tân sinh viên hào hứng với các tiết mục văn nghệ

..