Đêm nhạc kỷ niệm 15 năm thành lập CLB Guitar Học viện ANND

12/05/2018

Tối 9/5, CLB Guitar Học viện An ninh nhân dân tổ chức chương trình âm nhạc “Guitar Show since 2003” nhằm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CLB.

Chương trình có sự tham dự của thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – PGĐ Học viện; thiếu tướng GS.TS Nguyễn Quý Khoát – PGĐ Học viện; thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo từ các phòng, khoa; nguyên là bí thư đoàn qua các thời kỳ; CLB Guitar Học viện CSND và Học viện Ngân hàng; các thành viên đã và đang tham gia CLB Guitar Học viện ANND.

Các vị Đại biểu đến tham dự chương trình âm nhạc

Anh Dương Xuân Khiêm (bên trái ngoài cùng) – Bí thư đoàn thanh niên Học viện ANND

Chương trình là dịp để các đại biểu và thành viên CLB cùng ôn lại truyền thống, quá trình phát triển và những cống hiến của CLB kể từ ngày thành lập. Có thể nói, CLB Guitar Học viện ANND là một trong những CLB lâu đời và đã đóng góp rất nhiều trong các phong trào nghệ thuật của đoàn thanh niên Học viện ANND.

Tại chương trình, anh Lê Hà ( cựu học viên khóa D36, chủ nhiệm CLB từ năm 2008-2018) và anh Nguyễn Hải Đăng (cựu học viên khóa D41, tân chủ nhiệm CLB) đã bày tỏ tình cảm sâu sắc với CLB. Anh Hà và anh Đăng hy vọng CLB Guitar Học viện ANND sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho nhiều sinh viên có niềm đam mê guitar.

Anh Hà và anh Đăng nhận hoa từ 2 thầy PGĐ

Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động với những bản nhạc rock “nảy lửa”, những bài hát trữ tình và những bản hòa tấu du dương, êm ái đến từ các thành viên, cựu thành viên của CLB Guitar Học viện ANND.

Phần biểu diễn của 2 giọng ca nữ đầy nội lực Châm Anh (phải) và Nguyễn Quỳnh (trái)

Anh Tiến Thiệu “cháy” hết mình trên sân khấu với Người tình mùa đông

Phần biểu diễn Dạ Khúc của anh Trần Hoàng Giang, cựu thành viên CLB

Các bạn khán giả không thể ngồi yên trong đêm nhạc sôi động

Chương trình còn có sự góp mặt của các CLB Guitar đến từ Học viện CSND và Học viện ngân hàng. Tất cả đã làm nên một đêm nhạc đậm chất sinh viên.

Phần biểu diễn của CLB Guitar Học viện ngân hàng

Phần biểu diễn của CLB Guitar Học viện Cảnh sát nhân dân

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các bạn lưu học sinh Lào. Tiết mục của các lưu học sinh thể hiện tình cảm, sự gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào.

Sân khấu “vỡ òa” với Dễ dàng đến từ nhóm du học sinh Lào

Các thành viên của CLB Guitar Học viện ANND

Chương trình âm nhạc “Guitar Show since 2003”đã nhận được sự cho phép của Đảng ủy BGĐ Học viện, Đoàn thanh niên Học viện và nhận được sự ủng hộ của các thầy cô, sinh viên trong trường. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho khán giả một buổi tối nghe nhạc tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Ảnh lưu niệm cuối chương trình

Biên tập viên: Cao Minh Dũng