ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP TRONG CAND: ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2022-2024

26/03/2022

📣📣📣 Ngày 18/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là Đại hội đầu tiên và là đại hội điểm trong khối các trường Công an nhân dân.

✨✨✨ Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND; đồng chí Trung tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, 150 đại biểu chính thức và đại biểu khách mời đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị Công an tỉnh, thành phố phía Nam, đại diện các trường CAND.

📌📌📌 Qua hai phiên làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, góp ý dự thảo Văn kiện đại hội Đoàn cấp trên, thông qua phương hướng và các chỉ tiêu trọng tâm của nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học ANND nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 14 đồng chí; đồng chí Đại úy Trần Hải Du được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; bầu 06 Đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an lần thứ XXII.

☀️☀️☀️ Đại hội đã được diễn ra thành công tốt đẹp thể hiện đúng với tinh thần và khí thế của khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học An ninh nhân dân xung kích, sáng tạo, kỷ cương, tình nguyện, lập công vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh lúc Nhân dân” với khí thế, tinh thần của Thanh niên, màu sắc của Tuổi trẻ luôn sẵn sàng tiên phong, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động. Thành công thể hiện từ kết quả sau hai phiên làm việc cũng chính nhờ vào sự quan tâm chỉ đạo đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện trong mọi mặt công tác với sự cố gắng, nỗ lực và thực hiện của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường và nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, khách mời.

🍀🍀🍀 Cũng trong chương trình, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND đã khen thưởng cho 10 cán bộ đoàn tiêu biểu nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong quá trình chuẩn bị Đại hội, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức về nguồn tại Khu di tích Quốc gia Tân Biên, Tây Ninh; Khánh thành vườn hoa Thanh niên; Cuộc thi Sáng tác Biểu trưng (Logo), Cuộc thi viết “Sáng mãi truyền thống Đoàn Thanh niên Trường Đại học An ninh nhân dân” Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học An ninh nhân dân lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024; ...

Nguồn: Văn phòng Đoàn Bộ tổng hợp