Đại hội Chi đoàn điểm nhiệm kỳ 2018-2019 thành công tốt đẹp.

21/09/2018
Nguyễn Quốc Huy

Tối 20/09, tại Hội trường 107N7 Học viện ANND, Chi đoàn B4D49 đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn điểm nhiệm kỳ năm học 2018-2019.

Tham dự chương trình có Thượng tá Nguyễn Văn Long – Đại diện Ban Chủ nhiệm CKI; Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện; Trung úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn TN Học viện; Đại úy Vũ Hữu Quân – Bí thư Chi đoàn Khoa An ninh điều tra; Thượng úy Đào Văn Nhương – Giáo viên Chủ nhiệm CKI cùng sự hiện diện của các đồng chí đại biểu đại diện cho các Chi đoàn trong toàn học viện và sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn B4D49.

Đại biểu tham dự Đại hội.

Theo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018 được trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Chi đoàn B4D49 đã thực hiện có hiệu quả các nội dung trong tổ chức quản lý, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường đề ra. Đồng thời, triển khai các hoạt động thi đua trong phong trào Đoàn tích cực, sôi nổi, đạt được nhiều  kết quả tốt.

Bí thư chi Đoàn B4D49 trình bày Tổng kết công tác Đoàn.

Bên cạnh đó, các Đoàn viên trong chi đoàn cũng tiến hành tham luận, đóng góp ý kiến để hoạt động Đoàn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đoàn viên tham luận đóng góp ý kiến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện đã biểu dương những thành tích đã đạt được, đánh giá cao các nổ lực của Chi đoàn B4D49 trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần vào sự phát triển chung của Đoàn TN Học viện. Bí thư Học viện nhấn mạnh, Đại hội Chi Đoàn điểm này là một sự kiện quan trọng của Đoàn Học viện, là khuôn mẫu cho các Chi đoàn khác học tập và áp dụng vào Đại hội của mình. Cuối cùng, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Chi đoàn B4D49 và hy vọng Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ của mình để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại úy Dương Xuân Khiêm phát biểu chỉ đạo.

Với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đưa phong trào Đoàn đơn vị phát triển, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí ưu tú đại diện cho hơn 30 đồng chí trong Chi đoàn vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội tiến hành bẩu cử.

Các Đoàn viên trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các kết quả đã đạt được, căn cứ tình hình thực tiễn và mục tiêu tổng quát trong năm học mới, Đại hội cũng đã thống nhất đề ra các nội dung quan trọng về phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019. Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào Đoàn, tiến tới xây dựng tập thể Đoàn viên  có hoài bão, khát vọng cống hiến, được trang bị đầy đủ tri thức, năng lực chuyên môn, xung kích, sáng tạo sẵn sàng thực hiện một cách tốt nhất các nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó.

Các đại biểu, đoàn viên chụp ảnh lưu niệm.

Đại hội Chi đoàn B4D49 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho Đoàn viên Chi đoàn B4D49 tiếp tục phấn đấu hơn nữa, giữ vững thành tích thi đua đã được được và phát huy tối đa tiềm lực để gặt hái được những thành công vang dội hơn nữa trong năm học 2018-2019.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Đào Hằng, Trung Hoàng