Đại hội Chi đoàn B7D49 năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp

08/10/2019
Ban Biên Tập

Tối 24/9, Đại hội chi đoàn B7D49 nhiệm kỳ 2019-2020 đã được BCH Chi đoàn long trọng tổ chức tại Hội trường 107N6.

Tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc, ấn tượng tại Đại hội.

Quan tâm đến dự và chỉ đạo Đại hội có chị Trần Huyền Trang – Chuyên viên Ban Trường học TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thiếu tá Tống Hồng Cầm – Đảng uỷ viên phó phụ trách CK2, đại diện Ban chủ nhiệm CK2; Đại uý Dương Xuân Khiêm – Uỷ viên TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Thượng uý Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Thượng uý Hoàng Văn Tấn – GVCN CK2, cùng sự tham gia đông đảo của các đồng chí đại diện cho các Liên chi đoàn, chi đoàn trong học viện, cùng sự có mặt đầy đủ của đoàn viên Chi đoàn B7D49.

Năm nay, Đại hội Chi đoàn B7D49 vinh dự được chào đón đại diện TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về tham dự…

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn B7D49 đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018-2019. Báo cáo đã đưa ra nhiều điểm sáng trong quá trình thực hiện chương trình công tác năm học vừa qua của Chi đoàn, cụ thể: BCH Chi đoàn đã giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, tạo được sự thống nhất cao trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo tập thể; thường xuyên đổi mới cách thức tổ chức quản lý, chỉ đạo thực nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường đề ra một cách có hiệu quả; tích cực xây dựng một cách kỹ lưỡng, chi tiết kế hoạch hoạt động chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên; nhận thức đầy đủ, rõ ràng các vấn đề bất cập nảy sinh để kịp thời đề ra phương hướng xử lý đúng đắn.

Đại diện BCH Chi đoàn năm học 2018-2019 trình bày Báo cáo tổng kết.

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được, căn cứ tình hình thực tiễn và mục tiêu tổng quát trong năm học mới, Đại hội cũng đã thống nhất đề ra các nội dung quan trọng được trình bày tỉ mỉ trong văn bản về phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 của tập thể Chi đoàn B7D49, trong đó chú trọng tập trung năng lực, trí tuệ đánh giá đúng thực trạng còn tồn tại để đưa ra phương án khắc phục, với mục tiêu bồi dưỡng, xây dựng lớp Đoàn viên có lý tưởng Cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng với phong cách, đạo đức, lối sống tốt, mang hoài bão, khát vọng cống hiến cao đẹp; đồng thời, khẩn trương, toàn diện trang bị đầy đủ tri thức, kĩ năng, chuyên môn, song hành với tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đoàn Học viện giao phó.

Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện đã biểu dương những thành tích đã đạt được, đánh giá cao các nỗ lực của Chi đoàn B4D49 nói chung và Ban Chấp hành Chi đoàn nói riêng, đã góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh, phát triển chung của Đoàn Thanh niên Học viện ANND. Đồng chí nhấn mạnh, Đại hội Chi đoàn được tổ chức thường niên là một sự kiện chính trị vô cùng quan trọng của Đoàn Học viện, là mô hình minh hoạ cho các chi đoàn cùng học tập và áp dụng để triển khai, tổ chức Đại hội cấp cơ sở tại chi đoàn mình. Cuối cùng, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Chi đoàn B7D49 và hy vọng Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ của mình để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhằm hiện thực hoá và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, tiếp tục phát huy những điểm sáng và đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị phát triển, Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí ưu tú đại diện cho 25 đồng chí trong Chi đoàn vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020. Cuối chương trình, Dự thảo Nghị quyết Đại hội đã được thông qua.

Đại hội Chi đoàn B7D49 đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo niềm tin, khí thế mới cho Đoàn viên Chi đoàn B7D49 tiếp tục phấn đấu hơn nữa, giữ vững thành tích thi đua đã đạt được và hứa hẹn sẽ phát huy tối đa tiềm lực để gặt hái thêm nhiều thành công vang dội hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Kết thúc Đại hội, Đại biểu và đoàn viên chụp ảnh lưu niệm.

CLB Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Vũ Kiên