CLB TÌNH NGUYỆN C500 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2023

24/09/2023

“Lan toả yêu thương” chính là thông điệp tốt đẹp mà CLB Tình nguyện C500 nói riêng và sinh viên Học viện ANND nói chung truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội vào ngày 23/9/2023.

Có trụ sở tại TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, Trung tâm nhiều năm qua đã vừa là trường học, vừa là ngôi nhà thứ hai của nhiều em nhỏ khuyết tật. Tại đây, các em nhỏ được nuôi dưỡng, giáo dục trong một môi trường đặc biệt nhưng vô cùng gần gũi. Hiểu được những rào cản về ngôn ngữ mà các em gặp phải và ước mong về một ngày hội trung thu vui vẻ, ý nghĩa, CLB Tình nguyện C500 đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu 2023 cho những em nhỏ nơi đây.

Tham gia chương trình, có bà Phạm Thị Ánh Hồng - Phó Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hà Nội, anh Trần Văn Chinh - Chủ nhiệm CLB Tình nguyện C500, cùng hơn 30 bạn ĐV, TN là thành viên CLB (và hơn 50 em nhỏ tại trung tâm. )

Trong khuôn khổ chương trình, CLB Tình Nguyện C500 đã trao những suất quà ý nghĩa cho trung tâm cũng như cho các bạn nhỏ nơi đây. Tiểu phẩm ngắn “Chú cuội” và các tiết mục văn nghệ giao lưu đã hâm nóng bầu không khí trước thềm rước đèn và phá cỗ trung thu. Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn nhỏ. Hi vọng, các bạn sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

CLB Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Quang Huy

Kĩ thuật - ảnh: Mạnh Thắng, Quốc Khánh.

#C500 #ĐTHVANND #CMC