CLB Bóng rổ C500 giành chiến thắng đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng rổ Đại học Công Nghiệp mở rộng lần thứ II năm 2019

14/10/2019

C500 40 - 32 HẠ LONG WARRIOR

🎯🎯Trận thắng đầu tiên trước đội bóng đến từ Hạ Long trong khuôn khổ Giải bóng rổ Đại học Công Nghiệp mở rộng lần thứ II năm 2019 chính là phép thử đội hình mới khi khoá D47 đã ra trường.Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, giày và ngoài trời

❤️❤️Đây cũng là món quà của đội bóng C500 dành tặng cho các cựu thành viên của đội cũng như những người luôn theo dõi và cổ vũ đội bóng từ trước tới giờ.

#MVPofthematch: Khải Khiếu - 16pts. Với khả năng ném ngoài vòng 3 điểm tốt, Khiếu dễ dàng ghi 16 điểm và dành cho mình danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Một số hình ảnh hoạt động khác của CLB Bóng rổ C500

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, sân bóng rổ, giày và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, giày, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, giàyKhông có mô tả ảnh.