CHUYÊN MỤC NỘI SAN - GƯƠNG SÁNG QUANH TA

03/06/2022

Trong không khí hân hoan, sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022-2024, Câu lạc bộ Truyền thông C500 đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Sao tháng giêng năm 2021, học viên Nguyễn Trọng Dũng, chi đoàn B6-D51.

📌 PV CMC: Chào anh Dũng, theo như chúng em được biết thì anh vừa vinh dự nhận giải thưởng Sao tháng riêng năm 2021, chúng em có thể hỏi anh vài câu được chứ?

⭐ A.Dũng: Được chứ em cứ tự nhiên

📌 PV CMC: Theo như em được biết anh là Bí thư liên chi K1B-D51, đồng thời cũng là Sao tháng riêng năm 2021. Để có được danh hiệu cao quý này này đòi hỏi phải có bề dày thành tích nổi bật. Anh có thể điểm lại một số thành tích nổi bật của mình trong thời gian vừa qua không ạ?

⭐ A. Dũng: Trong thời gian qua tại Học viện, anh cũng đã tích lũy cho mình một số thành tích nhất định như: Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2021 của Trung ương hội sinh viên Việt Nam; Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; Bằng khen của Đoàn thanh niên Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức các hoạt động dân vận của tuổi trẻ Bộ Công an tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá; Giải Khuyến khích cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc trong Công an nhân dân cấp Bộ Công an năm 2021; Giải Nhất giải thưởng KH&CN dành cho sinh viên Học viện ANND năm học 2020-2021; Giải Ba Giải bóng đá nam Cúp “Thanh niên C500” năm 2021; Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện ANND “Đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức tháng thanh niên 2021”; Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè”; Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19”.

📌 PV CMC: Quả là những thằng tích đáng nể! Không chỉ có thành tích học tập nổi bật mà anh cũng có rất nhiều hoạt động đóng góp không nhỏ cho phong trào đoàn thể Học viện. Anh có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong các hoạt động này được không ạ?

⭐ A. Dũng :Kinh nghiệm của anh là luôn nhiệt huyết, sáng tạo với tận tâm với công việc, anh cũng học hỏi nhiều từ các anh chị đi trước để tích luỹ thêm vốn kinh nghiệm của bản thân.

📌 PV CMC: Em cảm ơn những chia sẻ bổ ích của anh nhé. Anh Dũng hãy thử dùng 3 từ ngắn gọn nhất để miêu tả quan điểm sống của mình không ạ?

⭐ A. Dũng:"Luôn cố gắng "

📌 PV CMC: Vâng, thật ngắn gọn nhưng cũng rất ý nghĩa. Anh có gì muốn gửi gắm tới sinh viên Học viện An ninh không ạ?

⭐ A. Dũng:"Điều mà mình muốn gửi gắm là: khoảng thời gian sinh viên là khoảng thời gian thích hợp nhất để học tập, rèn luyện, trau dồi để hoàn thiện bản thân, hãy luôn nỗ lực cố gắng không ngừng chắc chắn sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp "

📌 PV CMC: Cảm ơn anh Dũng vì những chia sẻ của mình! Cảm ơn anh đã tham gia phỏng vấn, chúc anh có thật nhiều sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành người chiến sĩ CAND ưu tú tương lai.

Câu lạc bộ Truyền thông C500

Phỏng vấn: Lý Hùng