CHUYÊN MỤC: NÉT ĐẸP GIÁO VIÊN C500 - VẺ ĐẸP CỦA TRI THỨC, LÒNG YÊU NGHỀ, MẾN TRÒ

21/11/2023

Dưới mái trường C500 này, vai trò của người giáo viên càng trở nên đặc biệt hơn cả. Thầy cô không chỉ giảng dạy tri thức mà còn giáo dục nhân cách, yêu thương và chia sẻ với học trò.

Phải giảng dạy làm sao để học trò đáp ứng được mục tiêu của chương trình, yêu cầu của thời đại? Giảng dạy làm sao để học trò không chỉ biết sống mà còn sống vui vẻ, hạnh phúc giữa cuộc sống bộn bề, hối hả? Có lẽ đó là những câu hỏi, những trăn trở không của riêng ai mà của tất cả những giáo viên đang đứng trên bục giảng.

Dẫu biết ngành nào cũng có những vất vả, nhưng nghề giáo viên thì vất vả rất nhiều, chứa đựng nhiều nỗi niềm khó mà chia sẻ được.

Muốn vượt qua vất vả ấy, người giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà phải có tình thương và tâm huyết với nghề. Thành công lớn nhất của người giáo viên là sự kính trọng của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và toàn xã hội. Chính những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhiệt huyết với công việc đã tạo nên những vẻ đẹp rạng ngời cho người thầy cô giáo đang dìu dắt chúng ta đến với bến bờ tương lai.

Vẻ đẹp tri thức, lòng tận tâm với từng học viên khiến thầy cô sáng chói như ánh sáng nơi cuối con đường tăm tối. Thầy cô ở ngôi nhà C500 này không chỉ là người dẫn đường cho chúng ta đến với những chân trời kiến thức mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để chúng ta có thể sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn của mình, giúp xua tan đi nỗi nhớ nhà, cái lạnh lẽo của những con gió mùa đông ùa về trong tháng 11 này.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Thực hiện: Thành Huy, Phạm Huy, Tài Em, Đức Anh.

#PSA #ĐTNHVANND #CMC