CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN CHO HỌC VIÊN KHOÁ D53 VÀ LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2023)

22/04/2023

Tối 20/4/2023, tại Hội trường lớn Học viện An ninh Nhân dân đã diễn ra chương trình toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện cho học viên khoá D53 và Lễ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Tới dự chương trình có thầy Thượng tá Bùi Văn Quý – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên, đồng chí Đại uý Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân, thầy Trung tá Tống Hồng Cầm – Trưởng Ban Chủ nhiệm Chuyên khoa 1 (K1) và các thầy, cô trong Ban Chủ nhiệm K1, cùng các học viên khoá D53 đang học tập tại Học viện.

Tại buổi toạ đàm, đại biểu và học viên tham dự đã được nghe những chia sẻ từ những tấm gương học viên và cựu học viên điển hình tiêu biểu của Học viện An ninh Nhân dân về kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện tại Học viện. Ngoài ra, các học viên cũng đã được nghe giải đáp về những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến ngành nghề cũng như công tác thực tiễn tại đơn vị. Cũng tại chương trình, Ban Chấp hành Liên chi đoàn K1A đã phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt và công tác Đoàn chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) trong toàn thể các chi đoàn học viên và được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Phát biểu tổng kết chương trình, thầy Thượng tá Bùi Văn Quý – Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực, cố gắng của Ban Chủ nhiệm K1, Ban Chấp hành Liên chi đoàn K1A và toàn thể học viên trong công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình thi đua học tập, rèn luyện và khẳng định tầm quan trọng của việc trau dồi phương pháp, kỹ năng học tập trong công tác đào tạo tại Học viện An ninh Nhân dân. Qua đó, thầy cũng đã gửi lời cảm ơn tới các khách mời đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho các học viên để nâng cao nhận thức trong học tập và rèn luyện.

Trong lời đáp từ, thầy Trung tá Tống Hồng Cầm – Trưởng Ban Chủ nhiệm K1 đã nghiêm túc lĩnh hội, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Quản lý học viên và cam kết các học viên trong Liên chi đoàn K1A sẽ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt, tạo không khí thi đua sôi nổi trong Học viện, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình toạ đàm và Lễ phát động thi đua đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các học viên nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện, khơi dậy niềm đam mê, hứng khởi, từ đó xây dựng cho bản thân lộ trình học tập hiệu quả và xác định rõ định hướng, mục tiêu cụ thể cho tương lai. Đồng thời, chương trình toạ đàm cũng thể hiện sự quan tâm, sát sao của Học viện tới quá trình học tập và rèn luyện của học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo để xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, trong sạch và hiện đại.

Biên tập: Quốc Phong

Ảnh: Quang Trường