Chương trình thiện nguyện "Trao xuân ấm áp"

07/09/2021

Ngày 16/1/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Khoa An ninh thông tin đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viện, Công an huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang và Công ty cổ phần An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) tổ chức chương trình tình nguyện “Trao xuân ấm áp” tại địa bàn xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Vượt qua quãng đường hơn 60 cây số, đoàn công tác dừng chân tại thôn Khuôn Thần, xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Tại đây, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân địa phương, Đoàn công tác đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao 31 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; đồng thời, dành tặng 11 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập của Trường Tiểu học xã Kiên Lao. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc của các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị chức năng với quần chúng nhân dân tại các vùng khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Có thể là hình ảnh về 36 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'c500 C500 VNC5 VN CTYC CỔPHÁN KHOA NINH THÔNG TIN CÃNG HUYỆN LỤC NGẠN AN KHÔ”NG GIAN MẠNG VIỆT HỌC ANND TÍNH GIANG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN Trao xuân ấm 88.98'

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức gặp gỡ, trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và tiến hành kiểm tra an ninh, an toàn máy tính, cài đặt các ứng dụng bảo mật và thực hiện tuyên truyền phòng, chống lộ, lọt bí mật nhà nước trên không gian mạng cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lục Ngạn.

Đây là một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, nhằm chia sẻ những khó khăn mà nhân dân tại các địa bàn khó khăn gặp phải trong cuộc sống của mình. Qua đó, góp phần thể hiện truyền thống tương thân tương ái, tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân nói chung và cán bộ, chiên sỹ của Học viện An ninh nhân dân nói riêng trong dịp Tết đến, xuân về.