CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ "THẮM TÌNH QUÂN DÂN".

08/01/2023

Tối 25/12, tại sân vận động xã Tân Hợp - huyện Văn Yên, Học viện An ninh Nhân dân phối hợp cùng các đơn vị địa phương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Thắm tình quân dân".

Tham dự chương trình về phía Học viện ANND có đồng chí Thượng tá Lê Văn Tuyến - Phó Trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị, đồng chí Trung tá Vũ Văn Hưng - Phó Trưởng phòng QLHV, đồng chí Thượng tá Vương Thị Ngọc Huệ - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn, đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Hoàng - Phó Giám đốc trung tâm lưu trữ và thư viện

Về phía Công an huyện Văn Yên có đồng chí Thượng tá Lý Tiến Máy - Phó Trưởng Công an huyện Văn Yên.

Về phía Đảng ủy xã Tân Hợp có đồng chí Trần Văn Tặng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HDND xã Tân Hợp, đồng chí Nguyễn Văn Cừ - Phó Bí thư thường trực xã, đồng chí Triệu Quốc Toản - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã và đại diện lãnh đạo các đơn vị Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chính quyền và đoàn thể địa phương cùng toàn thể Học viên K2B và đông đảo bà con trên địa bàn xã Tân Hợp.

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các tiết mục múa, hát, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ được các Học viên Học viện, người dân địa phương phối hợp dàn dựng công phu và biểu diễn với các nội dung ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ An ninh, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết gắn bó thân thiết giữa người chiến sĩ và nhân dân. Cuối chương trình là tiết mục giao lưu văn hóa nhảy sạp giữa cán bộ, sinh viên Học viện ANND với quần chúng nhân dân.

Cũng tại chương trình, Học viện An ninh nhân dân đã trao tăng 1 máy lọc nước cho trường Tiểu học và tủ sách cộng đồng cho nhà văn hóa địa phương.

Buổi giao lưu văn nghệ là dịp để cán bộ, sinh viên Học viện ANND tri ân tình cảm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, sinh viên Học viện ANND với các cấp chính quyền và nhân dân địa phương. Tạo mối quan hệ gắn kết, giàu truyền thống giữa người Chiến sĩ Công an với quần chúng nhân dân. Qua đó, góp phần tô thắm hình ảnh người Chiến sĩ Công an đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần của người dân địa phương.

Biên tập: Thu Hậu.

Ảnh: Nhật Quang, Hà Nhung, Hải Đăng.