CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ "HÁT CÙNG CHIẾN SỸ CÔNG AN"

28/01/2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân, Đảng ủy huyện Ninh Giang; tối 23/12/2023, tại sân vận động thôn 3 – xã Tân Hương; Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân phối hợp với huyện đoàn Ninh Giang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Hát cùng chiến sỹ công an”.

Tham dự chương trình: Về phía Học viện An ninh Nhân dân có: đồng chí Thượng tá Bùi Văn Quý – Phó trưởng Phòng Quản lí học viên; đồng chí Thiếu tá Trần Văn Hiểu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện. Về phía đại biểu khách mời huyện ninh Giang có: đồng chí Nguyễn Thành Vạn – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Đức Anh – Bí thư huyện Đoàn. Về phía Đảng ủy xã Tân Hương có: đồng chí Vũ Văn Quảng – Phó chủ tịch UBND xã Tân Hương. Ngoài ra có có lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện ANND, lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an huyện Ninh Giang, Đoàn Thanh niên Học viện ANND, Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Giang, toàn thể đoàn viên liên chi đoàn K1 và đông đảo bà con trên địa bàn xã Tân Hương.

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các tiết mục múa, hát, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ được các học viên Học viện, người dân địa phương phối hợp dàn dựng công phu và biểu diễn với các nội dung ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ An ninh, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết gắn bó thân thiết giữa người chiến sĩ và nhân dân.

Buổi giao lưu văn nghệ là dịp để cán bộ, sinh viên Học viện ANND tri ân tình cảm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, sinh viên Học viện ANND với các cấp chính quyền và nhân dân địa phương. Tạo mối quan hệ gắn kết, giàu truyền thống giữa người Chiến sĩ Công an với quần chúng nhân dân. Qua đó, góp phần tô thắm hình ảnh người Chiến sĩ Công an đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần của người dân địa phương.

CLB Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Quốc Khánh.

Ảnh: Phan Khánh.