CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 VÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022) TẠI TIỂU ĐOÀN 1, TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ 1 – BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

20/11/2022

Tối 19/11/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1 (TTHL&BDNV 1) – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ – K02) đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng sinh nhật tháng 11 và trao giải hội thi ảnh “Khoảnh khắc thầy – trò” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự chương trình, có đồng chí Đại tá Phan Công Côn – Ủy viên Đảng ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTHL&BDNV 1; đồng chí Thượng tá Bạch Viết Hộ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTHL&BDNV 1; đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Hoàn – Phó Giám đốc TTHL&BDNV 1; đồng chí Thiếu tá Đinh Tuấn Chính – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1; đồng chí Thiếu tá Bùi Đức Trọng – Phó Tiểu đoàn trường Tiểu đoàn 1; đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Chiến – Phó Tiểu đoàn trường Tiểu đoàn 1. Bên cạnh đó là sự hiện diện của các đồng chí đại diện chỉ huy các ban, tiểu đoàn, các tổ chức trực thuộc quần chúng thuộc TTHL&BDNV 1 và các bạn tân sinh viên thuộc biên chế Tiểu đoàn 1.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tá Đinh Tuấn Chính – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1 đã đánh giá cao tinh thần học tập của các tân sinh viên, có ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách trong ba tuần huấn luyện vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Tiểu đoàn trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới các đồng chí có sinh nhật trong tháng 11, và lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí chỉ huy các ban, tiểu đoàn, các đồng chí giáo viên, huấn luyện viên trong đơn vị, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, chiến sĩ, học viên Tiểu đoàn 1 phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày một phát triển, vững mạnh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Đại tá Phan Công Côn - Ủy viên Đảng ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTHL&BDNV 1 gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí có sinh nhật trong tháng 11, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong thời gian tới: Kế thừa các thành tựu đã đạt được, hướng tới những mục tiêu giáo dục cao hơn; Tiếp tục tổ chức và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua sáng tạo, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đơn vị; Quán triệt đầy đủ về công tác hậu cần, đảm bảo công khai, minh bạch mọi chế độ, chính sách của học viên, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho học viên.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị cán bộ, học viên trong trung tâm. Ban tổ chức cũng đã chọn ra những bức ảnh có nội dung, bố cục xuất sắc, xứng đáng để trao giải trong hội thi ảnh “Khoảnh khắc thầy – trò”, và tặng quà cho những học viên có sinh nhật trong tháng 11. Chương trình giao lưu là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của Ban Giám đốc và Đảng ủy TTHL&BDNV 1 tới đời sống của các học viên trong đơn vị. Đây cũng là dịp để học viên thể hiện niềm tri ân, biết ơn tới những thầy, cô giáo, cán bộ huấn luyện đã luôn sát sao, tận tình chỉ bảo và giảng dạy trong ba tuần huấn luyện vừa qua.

.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ,Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân xin được gửi lời chúc mừng, cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới những thầy, cô giáo đang bước trên con đường ươm mầm tri thức. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

CLB Truyền Thông C500.

Biên tập: Quốc Phong