Chương trình Câu lạc bộ môn Điều tra Hình sự.

08/10/2019
Ban Biên Tập

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), hướng tới kỉ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học viện ANND (25/6/1946 - 25/6/2019), được sự đồng ý của Đảng uỷ, BGĐ Học viện ANND; lãnh đạo Khoa ANĐT; Phòng QLHV và Đoàn TN Học viện, tối ngày 16/7, tại Hội trường 107N6, Liên chi đoàn 48B chuyên ngành ANĐT tổ chức Câu lạc bộ học tập môn học Điều tra Hình sự dưới hình thức sân khấu hóa

MC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và khai mạc chương trình

Tham dự chương trình, có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Thượng tá, TS Trần Tuấn Tú – Trưởng khoa ANĐT; đồng chí Trung tá, TS Lê Thái Sơn - Phó Trưởng khoa ANĐT; đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Hiệp - Phó Trưởng phòng 5, Cục An ninh Điều tra, Bộ Công an; đồng chí Thiếu tá Đào Minh Nam - GVCN BCN CK1; đồng chí Đại uý Vũ Kiên Trung - Phó Bí thư Đoàn TN Học viện; đồng chí Thượng uý Lê Đức Anh – đại diện Phòng CTĐ, CTCT & CTQC, cùng đông đảo học viên hai Chi đoàn B4D48 và B3D48.

Đến với Câu lạc bộ có sự góp mặt của 2 đội chơi Avenger và Bằng chứng thép tương ứng với 2 chi đoàn B4D48 và B3D48. Hai đội thi phải trải qua 4 phần thi lần lượt là “Giới thiệu đội chơi”, “Khởi động”, “Hiểu ý đồng đội” và “Tài năng sinh viên”. Bước vào phần thi đầu tiên, cả hai đội chơi đều có những màn chào hỏi hết sức ấn tượng, chiếm được nhiều cảm tình của BGK. Bước sang phần thi thứ 2, đội chơi Bằng chứng thép đã suất xắc vượt lên dẫn trước khi trả lời đúng tên của bức tranh bí mật chỉ sau 6 câu hỏi. Sang phần thi “ Hiểu ý đồng đội” - trong đó người chơi phải dùng hành động miêu tả cho đồng đội một cụm từ, cả hai đội chơi đã không những thể hiện được sự thông minh và tài ứng phó linh hoạt của mình mà còn hết sức hài hước khiến các cổ động viên cực kì phấn khích. Bước sang phần thi cuối, BGK và khán giả được chứng kiến khả năng diễn suất cũng như kiến thức của các đội chơi khi sân khấu hóa thành công các tình huống nghiệp vụ, đến lúc này cả hai đội đều có sự thể hiện cực kì cân tài – cân sức.

Hai đội thi thể hiện tài năng tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tướng Phí Đức Tuấn thay mặt cho Đảng ủy BGĐ Học viên biểu dương sự cố gắng, sáng tạo của Liên Chi Đoàn 48B, đã dùng kiến thức được học để tạo nên một sân chơi đầy bổ ích, một bầu không khí học tập thoải mái, hiệu quả. Đồng chí nhấn mạnh Liên chi Đoàn 48B cần phát huy hơn nữa mô hình Câu lạc bộ học tập, chú trọng vào chất lượng kiến thức chuyên môn, qua đó hoàn thiện kiến thức cũng như kĩ năng nghiệp vụ nhằm phục vụ cho quá trình công tác sau này.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn phát biểu tại chương trình

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội Bằng chứng thép của Chi đoàn B3D48 và giải Nhì thuộc về đội Avenger của Chi đoàn B4D48.

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Phí Đức Tuấn trao giải cho hai đội thi

Câu lạc bộ Học tập môn học Điều tra Hình sự dưới hình thức sân khấu hóa, nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, giúp sinh viên củng cố và nắm vững kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, đây cũng là dịp để sinh viên trong Liên chi đoàn có cơ hội giao lưu với cán bộ, giảng viên Khoa ANĐT và rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm của mình.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Đội thi Avenger thể hiện phần thi “Giới thiệu đội chơi”

Phần thi “ Hiểu ý đồng đội”

Đại biểu cùng đội thi chụp ảnh lưu niệm

Hai Chi đoàn B4D48 và B3D48 chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC