Chùm ảnh kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Khoa Ngoại ngữ Học viện An ninh nhân dân

25/12/2017
Nguyễn Trung Hậu

Qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Ngoại ngữ Học viện An ninh Nhân dân (ANND) là đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của Bộ Công an cùng với nhiều thành tích nổi bật.

Trải qua nhiều thăng trầm, Khoa Ngoại ngữ đã để lại những ấn tượng, những bản sắc riêng biệt trong lòng những thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên Học viện.

Một số hình ảnh đẹp về Khoa Ngoại Ngữ Học viện An ninh Nhân dân.

Đội ngũ cán bộ giảnh viên Khoa Ngoại ngữ Học viện ANND tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Không chỉ giỏi ngoại ngữ, sinh viên Học viện ANND còn có nhiều tài lẻ - Hình ảnh trong cuộc thi Olympic Ngoại ngữ cấp Học viện lần thứ nhất.

Sinh viện Khoa Ngoại ngữ Học viện ANND giành chiến thắng tại cuộc thi tiếng Anh cấp quốc gia với sự tranh tài của nhiều trường đại học danh tiếng.

Khoa Ngoại ngữ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa gắn liền với chuyên môn, tạo sân chơi bổ ích là thú vị cho sinh viên.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Học viên ANND thể hiện sự năng động, nhiệt huyết.

Nhiều sân chơi bổ ích được tổ chức giúp sinh viên nâng cao trình độ Ngoại ngữ đa kỹ năng.

Khoa Ngoại ngữ Học viện ANND dần khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trong hệ thống các trường CAND.