CHÚC MỪNG NHÓM KHOA LUẬT HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI VIẾT VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2022

13/11/2022

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH – BCA – V03 ngày 9/3/2022 của Bộ Công an tổ chức cuộc thi viết “ Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân” và Quyết định số 2483/QĐ-BCA-V03 ngày 8/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Ban Tổ chức cuộc thi viết “ Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân”, ngày 11/11/2022, tại Hội trường Công an thành phố Đà Nẵng, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân”.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng của Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các Học viện, trường CAND; đại diện Ban Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu của các đơn vị, địa phương.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân”. Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi của Bộ Công an đã xếp và trao giải thưởng cho 16 tập thể, 22 cá nhân có bài thi xuất sắc, gồm: 02 giải nhất; 06 giải nhì; 10 giải ba, 15 giải khuyến khích. Trong đó, Nhóm Khoa Luật của Học viện An ninh nhân dân đã xuất sắc đạt giải ba tại cuộc thi lần này. Nhóm Khoa Luật gồm các đồng chí: Đại úy Lê Minh Phương, Đại úy Nguyễn Thị Hồng, Thượng úy Nguyễn Hữu Quyền, Đại úy Phạm Đức Chính và Thiếu tá Nguyễn Thu Thảo.

Đây là niềm vinh dự lớn lao trong công tác cải cách hành chính không chỉ của nhóm Khoa Luật nói riêng mà còn là của Học viện An ninh nhân dân nói chung. Giải thưởng lần này càng tô thắm thêm những chiến tích vẻ vang trong bề dày thành tích của Học viện. Đồng thời cũng thể hiện sự tài năng, trí tuệ của các giảng viên, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại trường. Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Nhóm Khoa Luật Học viện An ninh nhân dân. Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh thêm truyền thống vinh quang của lực lượng Công an Nhân dân.

Biên tập: Hà Duyên