CHI ĐOÀN KHOA NV4 THAM MƯU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” TẠI XÃ CẦN NÔNG, HUYỆN HÀ QUẢNG, TỈNH CAO BẰNG

01/11/2023

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa giá trị tốt đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung, người cán bộ giảng viên Học viện An ninh nhân dân nói riêng, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, trong các ngày 28/10 - 29/10/2023, Khoa An ninh chính trị nội bộ - Học viện An ninh nhân dân tổ chức chương trình công tác thiện nguyện “Đông ấm vùng cao”, tại địa bàn xã Cần Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên - Trưởng khoa An ninh chính trị nội bộ làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn có cán bộ, giảng viên và đại diện học viên các lớp chuyên ngành An ninh nội bộ. Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 400 bộ áo ấm, 400 đôi dép, 400 ô che mưa, đồ dùng học tập, sữa và một số nhu yếu phẩm cho 397 học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Cần Nông, Hà Quảng, Cao Bằng. Ngoài ra, đoàn đã tặng 1 bộ máy tính cho Công an xã, 1 bộ máy in cho Đoàn Thanh niên xã, 1 bộ máy in cho Trường Tiểu học và THCS xã Cần Nông.

Tiếp nhận các phần quà của Đoàn, đồng chí Nông Văn Huế, Chủ tịch UBND xã Cần Nông, thầy Nông Văn Vũ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Cần Nông cảm ơn Đoàn đã quan tâm chia sẻ những khó khăn của học sinh và nhân dân trên địa bàn xã, mong muốn có nhiều đoàn của Học viện An ninh nhân dân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ cùng nhân dân trên địa bàn.

Nguồn: Khoa An ninh chính trị nội bộ