Chi đoàn Khoa An ninh điều tra tổ chức thiện nguyện tại xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

07/09/2021

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020- 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Khoa An ninh điều tra phối hợp với Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trường mầm non xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'V8 ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! WAL'

Tại trường mầm non xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, Khoa An ninh điều tra đã trao tặng cho nhà trường 1 máy tính xách tay, hơn 40 xuất quà cho các em học sinh. Chuyến đi đầy ý nghĩa hướng đến thầy cô giáo và trẻ em vùng cao còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn một lần nữa khẳng định truyền thống tốt đẹp của Khoa An ninh điều tra. Thông qua chương trình cũng thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Khoa An ninh điều tra với các đơn vị thực tiễn, phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, chung sức vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân văn, gần gũi, thân thiết với nhân dân.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, đóng góp vào thành tích chung của Đoàn thanh niên Học viện.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà