CHI ĐOÀN KHOA AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ VÀ CHI ĐOÀN PHÒNG QUẢN LÝ HỌC VIÊN PHỐI HỢP THAM MƯU LÃNH ĐẠO HAI ĐƠN VỊ TỔ CHỨC HỌC TẬP THỰC TẾ CHO LỚP B3LT14 TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN HÒA BÌNH

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Bộ Công an về đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng gắn lý luận với thực tiễn công tác nghiệp vụ, ngày 19/3/2024, Khoa An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức cho sinh viên lớp B3LT14 đi học tập thực tế với chuyên đề Công tác bảo vệ an ninh nhà máy thủy điện Hòa Bình. Chi đoàn Khoa An ninh chính trị nội bộ và chi đoàn Phòng Quản lý học viên đã phối hợp trong tham mưu, đề xuất Lãnh đạo hai đơn vị trong thực hiện hoạt động này.

Trong chương trình, đoàn đã được nghe đại diện Thượng tá Nguyễn Tiến Quyền - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Hòa Bình báo cáo về công tác bảo vệ an ninh nhà máy thủy điện Hòa Bình. Sau khi nghe báo cáo, đoàn đã được lãnh đạo và cán bộ trinh sát Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Hòa Bình trực tiếp dẫn xuống địa bàn thực địa để tham quan công tác bảo vệ an ninh nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Kết thúc buổi học tập thực tế, đồng chí Thượng tá Trần Minh Hoạt đại diện cho đoàn học tập thực tế phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo, cán bộ Phòng An ninh kinh tế đã quan tâm, tạo điều kiện để buổi học tập thực tế diễn ra hiệu quả, theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra. Thông qua việc tổ chức cho học viên học tập thực tế mục tiêu tại địa phương, đã góp phần liên hệ giữa đào tạo lý luận với thực tiễn; đồng thời củng cố mối quan hệ phối hợp giữa Học viện An ninh nhân dân với các đơn vị công an địa phương trong đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Hoạt động phối hợp đưa sinh viên đi học tập thực tế của chi đoàn Khoa An ninh chính trị nội bộ và chi đoàn Phòng Quản lý học viên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 - 10/5/2024)./.

Khoa an ninh chính trị nội bộ

#C500 #ĐTNHVANND