CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC VIÊN AN NINH NHÂN DÂN (25/06/1946 - 25/06/2024)

01/07/2024

Ngày 25/06/1946, Theo Nghị định số 215/NĐ-P2 của Bộ Nội vụ, trường Huấn luyện Công an-tiền thân Học viện An ninh Nhân dân ngày nay được thành lập để đáp ứng kịp thời yêu cầu đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác An ninh, bảo vệ chính quyền cách mạng Việt Nam non trẻ vừa giành được từ tay thực dân, phong kiến.

Trải qua 78 năm xây dựng và trưởng thành, qua nhiều giai đoạn và tên gọi khác nhau. Song với cái tên gần gũi, Trường C500 – Ngôi trường danh tiếng đã khắc sâu trong tâm trí của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và học viên đã từng học tập, công tác tại trường. Nơi vinh dự 8 lần đón Chủ tịch Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc. Trường đã đón nhận nhiều bằng khen, huân huy chương cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng.

Học viên An ninh ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học trọng điểm của đất nước, là cơ sở giáo dục trọng điểm của ngành Công an và phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm Quốc gia. Khẳng định chất lượng nguồn nhân lực đạt chuẩn, đáp ứng mục tiêu đào tạo lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xứng đáng với niềm tin, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Nhân dân.
Phát huy truyền thống vẻ vang, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc trong công tác học tập, rèn luyện chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh, góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của mái trường C500 anh hùng.

Chúc cho mái trường Học viên An ninh Nhân dân ngày càng trưởng thành, vững mạnh, luôn là nơi ghi dấu quá trình trưởng thành, hoài bão tuổi trẻ, tình yêu nhiệt huyết của những lớp sinh viên khoác lên mình màu xanh cỏ úa, trở thành những chiến sĩ Công an Nhân dân cách mạng vừa hồng, vừa chuyên!

CLB Truyền thông C500 (CMC)
#ĐTNHVANND #C500 #77nam #CMC