Bùng nổ Guitar Show "Tháng Năm".

08/10/2019
Ban Biên Tập

Tối ngày 17/5 tại Hội trường lớn Học viện ANND, Câu lạc bộ Guitar (CLB) tổ chức chương trình âm nhạc với chủ đề “Tháng Năm” nhằm hướng đến kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là món quà tri ân mà các thành viên khóa D47 của CLB gửi tặng đến thầy, cô giáo và các bạn học viên

Đến tham dự chương trình, có đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện; Đại uý Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các lãnh đạo Khoa, Bộ môn, các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm, đại diện các CLB trực thuộc Đoàn TN Học viện và đông đảo học viên Học viện ANND.

MC Trí tuệ tuyên bố lý do , giới thiệu đại biểu và khai mạc chương trình

Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động, đa dạng các thể loại từ những bản nhạc rock “nảy lửa”, những bài hát trữ tình và đến những bản hòa tấu du dương, êm ái được thể hiện bởi các thành viên của CLB Guitar Học viện ANND. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của các CLB Guitar đến từ Học viện CSND, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương và Học viện Tài chính, thực sự đã làm nên một đêm nhạc nồng cháy mà mỗi bài hát lại mang một gam màu, một cảm xúc riêng.

Ca khúc “Sóng” với sự trình bày của bạn Nguyễn Quỳnh và ban nhạc

Ca khúc “ Shallow” thể hiện bởi bạn Châm Anh

Ca khúc “Hương Ngọc Lan” thể hiện bởi bạn Hà Thương

Đêm nhạc với không gian sân khấu rực rỡ, những tiết mục cuốn hút, đầy hấp dẫn đã hoàn toàn xóa tan khoảng cách tất cả các bạn sinh viên, gắn kết những tâm hồn đồng điệu, cùng nhau thưởng thức âm nhạc đầy đam mê. Đêm Guitar show “Tháng Năm ” thật sự là một hoạt động bổ ích, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng và khó quên trong tuổi trẻ của các bạn sinh viên.

Chương trình là hoạt động thường niên của CLB Guitar HVAN, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và không khí vui tươi sau những giờ học tập và rèn luyện của các bạn học viên.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Tiến Đạt