Bùi Quý Bảo - Gương điển hình tiên tiến các Học viện, trường CAND

30/03/2018
Nguyễn Trung Hậu

Hội nghị điển hình tiên tiến học viên các Học viện, trường CAND giai đoạn 2015 - 2017 của Bộ Công an vừa qua, học viên Bùi Quý Bảo - lớp B16D47 chuyên ngành Công nghệ thông tin - Học viện ANND vinh dự là 1 trong 6 gương mặt tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ Học viện An ninh nhận danh hiệu học viên điển hình tiên tiến xuất sắc.

Nhận xét về Bảo, đồng chí Vũ Thị Hương - giáo viên chủ nhiệm lớp B16D47 chia sẻ: “Bùi Quý Bảo là học viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, động cơ, thái độ học tập đúng đắn, tích cực, chủ động say mê nghiên cứu khoa học, thực sự là một tấm gương điển hình tiên tiến dẫn đầu về kết quả học tập, rèn luyện trong khối lớp chuyên ngành cũng như học viên toàn Học viện”.

Bùi Quý Bảo - Lớp B16D47 - 1 trong 6 gương mặt tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ Học viện An ninh nhận danh hiệu học viên điển hình tiên tiến xuất sắc.

Xuất thân từ quê hương xứ Nghệ với bảng thành tích học tập cá nhân vô cùng ấn tượng: 02 năm học liên tiếp, Bảo đều đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc”; 02 giải Nhì, 01 giải Ba cuộc thi Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC khu vực châu Á; giải Nhì cuộc thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2017; giải Nhì cuộc thi Asia HCMC Vietnam National Programming Contest 2017.

Về rèn luyện, trong 02 năm học liên tiếp, Bùi Quý Bảo đều xếp loại xuất sắc được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen về thành tích tích xây dựng trường, lớp. Bên cạnh đó, Bảo còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và giành nhiều giải cao như: Giải Nhất Liên hoan văn nghệ “Gala IT”; giải Nhất Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016,...

Chia sẻ về bí quyết để có được kết quả học tập, rèn luyện nêu trên, Bảo tâm sự: “Bản thân em luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động đề ra mục tiêu phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống theo Sáu điều Bác Hồ dạy CAND; chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND và các nội quy, quy định của Học viện, góp phần hình thành và hoàn thiện nhân cách người chiến sĩ CAND trong thời đại mới bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

Theo cổng thông tin điện tử Học viện ANND.