BIG GUITAR SHOW “TRỞ VỀ” KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CLB GUITAR C500

30/05/2023

Tối 26/5/2023, tại Hội trường lớn C500, CLB Guitar Học viện An ninh Nhân dân tổ chức chương trình “ Kỷ niệm 20 năm Thành lập CLB Guitar Học viện An ninh Nhân dân - Trở về “

.

Tới tham dự chương trình có: đồng chí Thượng tá Trần Hoàng Giang - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện ANND; đồng chí Thiếu tá Bạch Quốc Tuyên - Ủy viên Ban Chấp hành TW Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên Công an Nhân dân; đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND; đồng chí Trần Việt Hưng- Bí thư Đoàn cục Công nghiệp An ninh; Về phía Đoàn Thanh niên Học viện, có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; đồng chí Đại uý Trần Văn Hiểu - Ủy viên Ban Chấp hành TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND; đại diện các đơn vị có quan hệ phối hợp với ĐTN Học viện; đại diện các CLB trực thuộc ĐTN Học viện; đại diện các CLB đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội; Ban chủ nhiệm CLB Guitar C500 và thành viên CLB qua 20 thế hệ và toàn bộ quý khán giả.

Biên tập: Thành Huy.

Ảnh:Trần Nguyên, Trọng Khải, Lường Quyền.