Bế mạc "Giải bóng đá mini khối cán bộ, giáo viên năm học 2018-2019".

15/11/2018
Ban Biên Tập

Sau một tháng (18/10-15/11/2018) tranh tài, thi đấu gay cấn, quyết liệt với tinh thần giao lưu, học hỏi, chiều ngày 15/11, tại Học viện An ninh nhân dân, Giải bóng đá mini khối cán bộ, giáo viên năm học 2018 - 2019 do Học viện  tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Học viện và đông đảo vận động viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Học viện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng năm học mới 2018 – 2019 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải bóng đá đã nhận được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

Lễ bế mạc giải bóng đá mini khối cán bộ, giáo viên

Giải đấu khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao Nhà trường - một hoạt động thường xuyên, bổ ích và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia của 15 đội thi đấu đến từ các đơn vị thuộc Học viện.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, fairplay các cầu thủ tham gia của các đội bóng đến từ các đơn vị đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Trong đó: 28 trận đấu được diễn ra,  hơn 60 bàn thắng được ghi. Trận thi đấu chung kết diễn ra giữa đội Khoa Nghiệp vụ 7 và Đội Văn phòng Học viện, kết quả chung cuộc đội Đội Khoa Nghiệp vụ 7 đã giành chức vô địch sau khi thắng với tỷ số 2-0.

Trận trung kết giữa đội khoa Nghiệp vụ 7 và đội Văn phòng Học viện

Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao Cup vô địch cho đội Khoa Nghiệp vụ 7; giải Nhì cho đội Văn phòng Học viện; đồng giải Ba cho đội Khoa Nghiệp vụ 3 và Phòng Quản lý Học viên. Ngoài ra, các giải cá nhân cũng được trao như sau: Cầu thủ xuất sắc nhất – đồng chí Trương Quốc Việt; Thủ môn xuất sắc nhất – đồng chí Lê Đình Tuấn; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – đồng chí Trần Mạnh Hùng.

Đồng chí Thiếu tướng, PSG.TS Nguyễn Hồng Hải trao cúp cho đội vô địch

Câu lạc bộ Truyền thông C500