BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC VIÊN CHUYÊN NGÀNH TRINH SÁT BẢO VỆ AN NINH XÃ HỘI CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

31/03/2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, căn cứ Kế hoạch số 88-KH/ĐTN ngày 10 tháng 02 năm 2023 của Đoàn Thanh niên Học viện về việc Tổ chức Tháng thanh niên năm 2023 trong Tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân, chiều 29/03/2023, tại sân vận động C500, tập thể đoàn viên sinh viên chuyên ngành Trinh sát Bảo vệ An ninh xã hội tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá học viên chuyên ngành hướng tới Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Tham dự Lễ bế mạc, về phía Lãnh đạo Khoa An ninh xã hội, có đồng chí Đại tá, PSG.TS Hoàng Minh Tuấn – Trưởng khoa an ninh xã hội; về phía Lãnh đạo Phòng Quản lí học viên, có đồng chí Thượng tá Bùi Văn Quý – Phó trưởng phòng Quản lý học viên; về phía BCH Đoàn Thanh niên Học viện ANND có đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu – Ủy viên BCH TW Đoàn , Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Về phía chi đoàn Khoa An ninh xã hội, có đồng chí Đại úy Phạm Viết Duy - Ủy viên Ban Thường vụ ĐTNHV, Bí thư chi đoàn khoa An ninh xã hội; đồng chí Thượng Úy Nguyễn Xuân Tùng – Phó bí thư chi đoàn khoa AN ninh xã hội, cùng các thầy cô chủ nhiệm lớp, các giảng viên Khoa An xã hội. Bên cạnh đó, buổi Lễ còn có sự tham gia của các thành viên tổ trọng tài, các vận động viên và toàn thể học viên chuyên ngành Trinh sát Bảo vệ An ninh xã hội.   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Minh Tuấn- Trưởng khoa An ninh xã hội đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho giải đấu cùng với đó là tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, cao thượng và tình đoàn kết giữa các sinh viên đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và hấp dẫn nhất, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cùng nhau giao lưu, học hỏi. Tiếp theo chương trình là phần trao giải cho các đội có thành tích trong Giải bóng đá học viên chuyên ngành hướng tới Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Giải bóng đá học viên chuyên ngành Trinh sát Bảo vệ An ninh xã hội là một sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh, nơi giao lưu giữa các sinh viên chuyên ngành và đồng thời là nơi để các bạn đoàn viên sinh viên thể hiện khả năng và niềm đam mê của mình đối với môn thể thao vua, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi tăng tình đoàn kết giữa các sinh viên chuyên ngành.