BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN, PHONG TRÀO THANH NIÊN BỘ CÔNG AN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

20/06/2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, sáng ngày 17/6/2022, tại Trụ sở Bộ Công an, đoàn kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đoàn làm việc với Đoàn Thanh niên Bộ Công an và một số đơn vị trực thuộc Bộ về công tác Đoàn, phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2022.

Thành phần Đoàn kiểm tra gồm: Đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn – Trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Quốc tế, Ban Thanh niên trường học, Ban Tổ chức, Ban Kiểm tra Trung ương Đoàn và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng chí Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng X03; Trung tá Đồng Đức Vũ, Bí thư Đoàn Bộ Công an; tập thể BTV Đoàn Bộ Công an; đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng, BTV Đoàn Thanh niên A07, A08 và V04.

Qua báo cáo của các đơn vị và thảo luận tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên Bộ Công an và các đơn vị trực thuộc 6 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt trong đó, Đoàn Thanh niên Học viện ANND vinh dự là 1 trong 3 trường CAND được tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong Phong trào giai đoạn 2021-2022. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn đã triển khai hiệu quả các nội dung theo định hướng, chỉ đạo của Đảng uỷ CATW, Ban Bí thư Trung ương Đoàn; sáng tạo trong lựa chọn nội dung, hình thức công tác; hoàn thành tổ chức đại hội Đoàn cấp cơ sở theo quy định và có nhiều nội dung tham mưu, chỉ đạo chiến lược về công tác thanh niên CAND...

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn đề nghị Đoàn Thanh niên Bộ Công an tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung chỉ đạo, tổ chức thành công đại hội Đoàn cấp huyện và Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ Công an; quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an