5 Câu Lạc Bộ chủ chốt của ĐTN HVANND có mặt trong gala tổng kết Câu lạc bộ của Đoàn thanh niên Học viện

Tối ngày 18/1/2018 Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức Chương trình tổng kết hoạt động của các Câu lạc bộ: truyền hình C500, nội san dưới cờ truyền thông, đài phát thanh, truyền thông, ban văn phòng trực thuộc Đoàn thanh niên.

Buổi Gala với sự tham dự của 5 câu lạc bộ Đoàn thanh niên Học viện An ninh Nhân nhằm tổng kết lại hoạt động của tất cả các câu lạc bộ vào tối ngày 18/1/2018 vừa qua đã kết thúc năm 2017 và hứa hẹn một năm mới thật phát triển. Bên cạnh đó, cùng với sự tham  gia của các đại diện đến từ VTC news, Truyền hình ANTV, Truyền hình VOV, Báo công an nhân dân,... góp phần không nhỏ vào sự thành công của công tác truyền thông và các hoạt động đoàn của Học viện An ninh Nhân dân.

MC Duy Hưng và MC Hà My

2 gương mặt đại diện cho CLB MC và CLB Truyền thanh là MC Duy Hưng và MC Hà My ngoài việc cống hiến song song cho cả công tác truyền thanh và công tác dẫn chương trình, họ còn mang lại cho buổi GALA 1 giải vàng cùng 1 giải bạc trong 1 cuộc thi của ngành Công An và là một trong số ít đại diện của đơn vị cấp trường tham dự cuộc thi. Đây là một nhân tố không thể thiếu giúp GALA thành công.

Bí thư đoàn học viện Dương Xuân Khiêm trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong hoạt động đoàn

Cùng với việc tổng kết lại các hoạt động trong năm, phần mục khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc cũng rất quan trọng, động viên các câu lạc bộ có thêm động lực và cống hiến cho hoạt động đoàn trường nhiều hơn nữa, mang lại hiệu quả cùng với những sản phẩm tốt nhất cho Đoàn thanh niên Học viện.

Chủ nhiệm các câu lạc bộ tặng hoa chúc mừng thủ lĩnh Đoàn Dương Xuân Khiêm

( Các đại diện CLB từ trái sang phải - Truyền hình - Truyền thông - Văn phòng Đoàn - Nội san - Truyền thanh )

Đằng sau những chương trình đem lại nhiều cảm xúc cho học viên, Bí thư đoàn học viện Dương Xuân Khiêm còn là người trực tiếp chỉ đạo các công tác họat động của các CLB, có thể coi đây là nhân vật "cầm cân đẩy mực" cho mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên HVAN.

Đoàn thanh niên Học viện tặng quà cám ơn các anh chị Báo Công an nhân dân, VTC new, Truyền hình ANTV, Truyền hình VOV.

Chúc hoạt động của Đoàn Thanh niên sẽ phát triển và có nhiều điểm mới trong công tác Đoàn.

Đoàn Thanh Niên