18 gian trại sôi động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

25/03/2018
Nguyễn Khánh Trường

Ngày 24/3/2018, HVANND tổ chức hội trại nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của 18 đội chơi đến từ các chuyên khoa, các khối phòng, khối bộ môn, khối nghiệp vụ…đã mang đến một không gian trại vô cùng phong phú, hấp dẫn, mang bản sắc rất riêng, độc đáo của mỗi đội.

Bên cạnh mô hình trại với chủ đề 87 năm thành lập Đoàn, 70 năm chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 diều dạy Công an nhân dân là các mô hình trại mang đậm hương vị truyền thống các vùng quê và của cả đất nước Lào

Chủ đề các gian trại còn chứa đựng lý tưởng của thanh niên sinh viên Học viện.

Sau thời gian chung tay dựng và trang trí trại, các đội chơi đi đến thực  hiện thuyết trình cho mô hình trại của mình.

Đại diện phòng quản lý học viên đến thăm trại và góp ý

Chung cuộc, giải khuyến khích bao gồm các đội: Tin và Luật CK3, D47CK1, Nghiệp vụ và viện KHAN, CNTTCK5, NN, CLC CK3. Các đội trại Bộ môn, Khối phòng, B47 ANXH, TM và QLNN, D49 CK1 đồng giải Ba. Năm giải Nhì thuộc về các đội trại: D47 ANXH, D48 CK2, Luật DS3, 49 CK2, LHV Lào. Xuất sắc vượt qua 16 đội chơi, bằng sự sáng tạo, độc đáo trong ý tưởng, đội trại CK4  và đội D48 CK1 đã giành giải thưởng cao nhất trong hội trại năm nay.

Đội trại đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện phòng quản lý học viên

Hội trại là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND. Các gian trại độc đáo, sáng tạo đã phần nào thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và lý tưởng của tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân, phát huy tinh thần thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn, liên chi đoàn trong toàn học viện.

Biên tập: Đào Hằng